chất liệu làm tấm chống nóng smart

Gm1Gm21. Thông minh được làm bằng chất liệu được làm bằng lõi là PU (Polyurethane – là vật liệu nhiệt tốt nhất trong các vật liệu) và lớp xi măng đặc trưng ở hai sản phẩm mặt.

2. Chức năng chính củônSmart là gì?

Giảm âm thanh, nhiệt độ, giảm tải, giảm chi phí nhân công, giảm tối đa khu vực đang có động đất, góp phần bảo vệ ozone và không làm nóng lên, đặc biệt là bảo vệ cuộc sống Habitat, bảo tồn tài nguyên.

3. Gachmat có thân thiện môi trường không?

Gachmat được sản xuất theo Châu Âu và công nghệ tiên tiến nhất khu vực Đông Nam nên đảm bảo rằng các tiêu chí là một sản phẩm xanh, đồng thời sử dụng chất xốp Cyclopentane thay cho chất HCFC – 141b bảo vệ thiên nhiên , Bảo vệ ozone.

4. Có vài phương pháp công việc thông minh?

smart được thi đấu theo 8 cơ bản (Các công trình được đặt trong bản chính). Theo các điểm đặc trưng, ​​tính chất và trình đơn của mục đích sử dụng, smart có thể có các công việc khác nhau theo 8 bản đồ cơ bản xuất bản.

5. smart ứng dụng vào đâu?

With the primary function: how to use the ultimatization, increase growth of the user of the GEMMAT, the GEMMAT use for the technology of the work or not available to the top of the panel of Tonmat (TUONGMAT) and the workbook not need to use panel panel Tonmat to reduce the first aid.
Hay nói cách khác, giải pháp cách nhiệt cho mái và cho mái vòm tấm 3 lớp Tonmat và Panel Tonmat (TUONGMAT), smart là cách giải nhiệt cho phần lớn các khoản lại của một công Như tường, trần, sàn, vách ….

6. Kích thước của sản phẩm Gachmat như thế nào?

Gachmat được sản xuất theo 2 quy trình (với chiều rộng cố định rộng là 1200mm) có thể:

– Sản xuất đại trà
– 1200mm x 600mm
– 1200mm x 2400mm
– Sản xuất theo đơn hàng
– 1200mm x chiều dài khách hàng (tối đa không quá 7m)

7. Sử dụng smart bao nhiêu cm để chống nóng cho đường hướng dẫn?

Use august Gagesmat sao cho phù hợp và hiệu quả nhất phụ thuộc vào vị trí, diện tích, cách nhiệt cách âm, tuy nhiên, với thời gian ngắn của Việt Nam chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng Gachmat 20mm Là đủ để chống nóng cho tường với diện tích tối đa khoảng 30m2, với diện tích lớn hơn nên sử dụng Gachmat có độ dày cao hơn để có hiệu suất tối đa như mong muốn.

8. Có khả năng chống nóng của smart vì vậy với các vật liệu cổ đại?

smart được cấu tạo bởi lớp xi măng đặc trưng ở 2 sản phẩm và sản phẩm PU (Polyurethane) ở giữa, có nhiệt độ cực tiểu của hệ thống (từ 0,019-0,023 W / m0k) trong số các số liệu nhiệt độ cao nhất, Hay nói cách khác, smart không làm nhiệt độ trao đổi trung bình nên không hấp thụ nhiệt.
Theo thực tế, smart có độ dày 20mm có thể cách nhiệt tương đương với 621mm tường gạch (gấp 31 lần).

9. Chi phí smart + tường gạch 110mm so với truyền thống tường 220mm?

The depend on single prices of a vung, region, centre between Tường gạch 110mm + Gachmat và Tường gạch 220mm sẽ có nhiều chênh lệch. Tuy nhiên, theo tính toán của chúng tôi có thể tương ứng như sau:

– Đối với Tường gạch nung:
– Chi phí Tường gạch nung 110mm + Gạch mạt 20mm cao hơn Tường gạch nung 220mm từ 5% -7%
– Đối với Tường gạch không nung
– Chi phí Tường gạch Không nung 110mm + Gachmat 20mm thấp hơn Tường gạch không nung 220mm khoảng 30%

10. Độ bền của smart như thế nào?

Theo kết quả thí nghiệm của Hiệp hội PU tại Bỉ và thực tế sử dụng tại các nước Châu Âu, smart được sử dụng trên 50 năm và vận chuyển bình thường nhiệt duy trì tốt (chỉ giảm khoảng 2%)

11. Phương án smart cách nhiệt cách hiệu quả nhất là gì?

The effect of the smart ốp tường trực tiếp, vì smart thay đổi nhiệt và âm thanh ngay từ bên ngoài không kiểm chứng được vào tường.

Tiếp theo là ốp smart nằm giữa khả năng cách nhiệt của tường và âm thanh của tường nhà được tăng lên vượt ra khỏi khối lượng mà vẫn có thể hoàn thiện nhà phố theo cách của bạn theo truyền thống hoặc theo ý thích của mình.
The same as smart fốp inside the wall (in the house). Dù không thay đổi nhiệt độ ngay ngoài sân nhưng Gachmat vẫn có thể ngăn ngừa sự hấp thụ nhiệt vào hiệu quả của một nhà máy, đồng thời có thể làm tăng hiệu quả nhiệt độ khí hậu vì nhiệt độ của hòa không được thẩm định Antenna does not be used in the environment temperature faster.

12. Gachmat có nhược điểm không?

Do are the product of lightweight light size only from 1kg / m2 – 2.2 kg / m2 và được cấu tạo bằng xốp PU nên smart không chịu lực tương đương với trọng lượng của nó để đảm bảo tuổi thọ và cấu tạo của sản phẩm . This is the bigpoint and unique of Gachmat.

13. Sử dụng Gachmat, tôi được hưởng lợi gì?

Thay vì phải xây dựng tường nhà có độ dày từ 220mm đến 330mm, có thể là 660mm để chống nóng chống lại tiếng ồn, sử dụng smart với tải trọng nhẹ, đầu đầu một lần ban đầu, bạn tiết kiệm không gian sử dụng trong nhà Nhờ giảm độ dày của tường lửa, giảm khối lượng xây dựng và xây dựng khối lượng và chi phí xây dựng khối lượng, giảm tải hình nền, cột trụ, dầm ….

Use Gachmat help the housed home of the maintenance room, the energy saving the cost of energy usage.

14. Sản phẩm smart độc hại không

PU is the physical materials are used to the uniform usage in the life of the current life under the fibre, màng mould, thermal daveo, bọt or able to …, PU have a lot from all gogo Buffer, use the stuff contain to fit for the industrial technology, industrial, y tế, phụ gia xây dựng.vv ..

Standard and the technology, the product of Gachmat không gây độc mà thân thiện với môi trường khi sử dụng các chất xơ Cyclopentane thay cho HCFC-141b trước đây theo đúng lộ trình quốc tế mà Chính phủ Việt Nam cam connect ().

15. Khả năng chịu nước, chống thấm, chống cháy của smart như thế nào?

PU có cấu trúc ô được phân bố theo không gian 3 chiều, không tan trong nước, nước hấp thụ và nước thấp, khả năng chống thấm cao, smart giúp bảo vệ “sức khỏe công trình” In the thermal temperature in Việt Nam, not rated smoke of smart chỉ xấp xỉ 1,3%.

Gachmat là vật liệu không cháy, không cháy và có khả năng tự bung trong thời gian ngắn nhất sau khi được phân phối nguồn gây ra (cấp chuẩn B theo tiêu chuẩn DIN 4102-1).

16. Đâu phù hợp với chất liệu hoàn thiện, che phủ nào?

GEMMATER là lớp xi măng có nhiều điểm và có thể dán nhãn tốt với các chất liệu khác như bột bả, vữa xi măng, vữa polyme, sơn, giấy dán tường, keo, băng dính …

17. Vật liệu và phụ kiện thi công Gachmat mua ở đâu?

Other Gachmat Specs and Grid Grid with Nambles do the same company to order, other materials and accessories as keo past, matchage, bột bả, sơn, paper mark … are well popular Variable and available over market.

18. Kể từ khi đặt hàng, thời gian bao lâu tôi có thể nhận được Gachmat?

Gachmat được sản xuất đại trà với 2 kích thước (1200 mmx600mm; 1200mm x 2400mm) và lưu trữ kho lưu trữ tại các đại lý Gachmat trên cả nước nên bạn có thể liên hệ với Đại lý Gachmat gần nhất để sử dụng Gachmat nhanh nhất

19. Làm thế nào để phân biệt Gachmat thật và giả?

Sản phẩm Gachmat được sản xuất trên dây chuyền, mặt nạ xốp Gachmat được sử dụng trong các trường hợp ngày, tháng, năm, giờ, hàng lô sản xuất, độ dày của các loại chủng loại. Khi giao dịch, Gachmat được giao theo Phiếu lưu trữ của Công ty cổ phần đầu tư và Công ty Niềm Tin Việt.

20. Bảo hành Gachmat sau khi bán?

Gachmat được bảo hành 1 năm kể từ ngày các giao dịch đối với các loại tệp cùng loại, biến dạng không làm lỗi vật lý, hoạt động cơ học và phương pháp hay phá hủy, ăn mòn bởi các chất có chứa Vô hiệu hoá axit , Breaker.