Thi công trần thạch cao tại quận Đống Đa

Công ty TTC  chuyên cung cấp các dịch vụ như đóng trần thạch cao tại Hà Nội và thiết kế nội thất vách thạch cao , thiết kế vách ngăn vệ sinh bảo đoản an toàn, giá rẻ.

Trần ,vách thạch cao tại ĐỐNG ĐA và các quận huyện trên địa bàn hà nội –  Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trần vách trang trí với các chất liệu như thạch cao, sợi khoáng, nhôm kim loại, tấm tiêu âm.nhựa kinh tế… Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn: Rẻ, bền, đẹp,nhanh,gọn….

imagesTrần, vách thạch cao tại cầu giấy và các quận huyện trên địa bàn hà nội của chúng tôi bao gồm các sản phẩm sau:
– Trần thạch cao, vách thạch cao, vách ngăn thạch cao, tấm thạch cao,trần  và vách  nhựa các loại
– Trần thạch cao xương nổi
– Trần thạch cao xương chìm                                                         
– Trần thạch cao chịu ẩm, chịu nước
– Trần thạch cao văn phòng, khách sạn, bệt thự, cao ốc, nhà ống, nhà hàng, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp…………………   
– Nhận sơn bả hoàn thiện công trình 
                                                              tải xuống                

                                 
              Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, óc sáng tạo cùng đội ngũ công nhân thi công lành nghề chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ thiết kế và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.
Chúng tôi đã nhận thiết kế, thi công trần, vách thạch cao cho nhiều khách sạn, nhà hàng cao cấp, biệt thự, nhà ống, văn phòng, công xưởng… trên khắp cả nước, với những mẫu thiết kế đẹp mắt, độc đáo, chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn: Rẻ, bền, đẹp,nhanh,gọn….
Bên cạnh việc sử dụng vật liệu thạch cao phù hợp, việc thi công phải tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật cũng là yếu tố quan trọng giúp vách, trần sau khi đưa và sử dụng sẽ được đáp ứng yêu cầu. Hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp về trần thạch cao. chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn: Rẻ, bền, đẹp,nhanh,gọn….   
Hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp về trần thạch cao