Vách thạch cao văn phòng

Đối với những văn phòng cần có những khoảng không gian tách biệt, không gian riêng làm việc cho từng người thì lựa chọn vách ngăn là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Xuân Khánh, đơn vị nhận thi công vách ngăn văn phòng uy tín nhất hiện nay, việc lựa chọn loại vách ngăn, phương pháp thi công sẽ được Xuân Khánh tư vấn và triển khai công việc nhanh chóng giúp quý khách không mất thời gian chờ đợi với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Để quý khách hiểu hơn về công việc của chúng tôi, Xuân Khánh xin cung cấp tới quý khách quy trình thi công vách ngăn văn phòng. cụ thể như sau:

Quy trình thi công vách ngăn văn phòng:

Bước 1:

Tạo khung xương: Khung có thể bằng hợp kim nhôm hoặc gỗ.

Vách thạch cao văn phòng

Bước 2:

Lắp sợi bông thủy tinh để cách âm cách nhiệt, nó có tác dụng chính là tiêu âm.

Vách thạch cao văn phòng

Bước 3:

Lắp màng cách nhiệt và ghép các tấm thạch cao: Màng cách nhiệt có tác dụng phản xạ nhiệt, bảo ôn nhiệt. Tấm thạch cao là vật liệu quan trọng nhất quyết định các tính chất ưu việt của trần vách thạch cao.

Vách thạch cao văn phòng

Bước 4:

Sau khi lắp ghép các tấm thạch cao, tường được sơn bả bề mặt trông như một bức tường xây.

Với dịch vụ thi công vách thạch cao văn phòng, chúng tôi có thể tự tin khẳng định với khách hàng về chất lượng, chi phí tại Xuân Khánh là tốt nhất, thấp nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu cần thi công vách thạch cao hãy liên hệ ngay với Xuân Khánh để được phục vụ tốt nhất.